Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen đúng quy cách

 

Máy nước điện giải Kangen là một chiếc máy có giá trị, không chỉ có giá trị cao về mặt chi phí mà còn có giá trị cao trong việc cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng cần phải thực hiện các thao tác vệ sinh định kỳ để máy có thể hoạt động lâu bền theo thời gian. Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lọc nước ion kiềm tại nhà, công ty Kangen KTB Việt Nam sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh máy lọc nước Kangen tại nhà một cách cơ bản nhất.

Kỹ thuật viên Kangen KTB vệ sinh định kỳ máy điện giải Kangen SD501 cho quý khách hàng

Vì sao phải vệ sinh máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen sau một thời gian sử dụng thì các khoáng chất trong nước như canxi, sẽ bám lên các tấm điện cực tạo thành một lớp bẩn. Và nếu việc này để lâu ngày, các lớp bẩn này sẽ càng nhiều hơn sẽ làm giảm tuổi thọ của các tấm lá điện cực, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ máy điện giải Kangen. Và nguy hiểm hơn thế, các tấm điện cực bị nhiễm bẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước tạo ra, và nghiêm trọng hơn máy thậm chí không thể tạo ra nước tốt cho quý khách hàng.

Xem thêm: Quy trình lắp đặt, bảo trì và bảo hành máy lọc nước điện giải Kangen

Vì thế, chúng ta phải vệ sinh máy Kangen theo thời gian định kỳ để máy có thể tạo ra nước với chất lượng tốt nhất, đồng thời tuổi thọ của máy cũng vì vì vậy mà tăng lên. Khi đó máy điện giải Kangen sẽ hoạt động lâu bền và luôn tạo ra nước an toàn đạt chuẩn pH.

Hướng dẫn vệ sinh máy Kangen định kỳgồm có 9 bước

Bán máy lọc nước Kangen chính hãng tại Việt Nam

Công ty Kangen KTB Việt Nam được biết đến là một công ty nhập khẩu và phân phối máy điện giải Kangen chính thức và lớn nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản tại Việt Nam.

  • Nhà phân phối ủy quyền chính thức và lớn nhất tại Việt Nam
  • Hệ thống Showroom lớn nhất Việt Nam
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật Bản
  • Bảo hành toàn cầu chính hãng của tập đoàn Enagic
  • Chăm sóc trọn đời

Vui lòng liên hệ Kangen KTB theo thông tin sau:

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB

Địa chỉ : Showroom – 43 Nguyễn Văn Linh, Khu Phú Mỹ Hưng, P Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Hotline : 0943 38 91 79

Điện thoại : 028 7300 1113

Website : https://www.kangenktb.vn/

 

One Response

Comments are closed.