Đối tác của chúng tôi
Ngân hàng Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành vào năm 1990. Hiện nay Ngân hàng Nam Á có hơn 50 địa điểm giao dịch trên cả nước, vốn điều lệ tăng lên gấp 600 lần, cán bộ công nhân viên tăng gấp 20 lần và đa số là những người trẻ, nhiều nhiệt huyết.
Phòng Khám Đa khoa Hoàn Mỹ Tân Bình là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo, cùng với việc đầu tư các thiết bị y tế thế hệ mới cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.
Tập đoàn Siêu Thanh là một tập đoàn lớn mạnh với 3 công ty thành viên. Công ty Cổ phần Siêu Thanh có hoạt động chuyên môn chính là nhà phân phối chính thức của Ricoh, thương hiệu thiết bị văn phòng hàng đầu của Nhật Bản. Công ty Cổ phần Ôtô Honda Kim Thanh là Đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô Honda và Công ty Cổ phần Ôtô Cường Thanh là Đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô Chevrolet.
Trang sức ngọc trai “Long Beach Pearl” được chế tác từ ngọc trai, là kết quả sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Long Beach và Công ty Kuramoto Pearl Co., Ltd ở Kobe Nhật bản, Công ty Rio Pearl Hồng Kong. Đồng thời tập đoàn này cũng nghiên cứu và nuôi cấy ngọc trai Akoya tại Phú Quốc và Nha Trang. Long Beach Pearl với thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, cùng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo với các chuỗi cửa hàng Long Beach tại Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né và TPHCM.
GAMMA JSC là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trọn gói Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự, căn hộ, tòa nhà, văn phòng và khách sạn. GAMMA hiện đang là đối tác uỷ quyền chính thức tại Việt Nam của 19 hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Siemens, Jung, ABB, WHD, Theben, Visiomatic...với các thiết bị điều khiển đều được sản xuất trực tiếp tại châu Âu Đức, Thuỵ sỹ, Áo...
Trở thành nhà cung cấp nội thất,thiết bị y tế hàng đầu miền Nam Việt Nam với thương hiệu Bedino, chuyên về nội thất bệnh viện. Công ty CP TBYT Nguyên Quốc có xưởng sản xuất trực tiếp với thương hiệu sản phẩm nội thất y tế Bedino đăng ký độc quyền thương hiệu năm 2007.
Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, đây là một trong những nhà hàng Âu, hương vị Việt được ưa chuộng và lựa chọn bởi những tín đồ sành ăn uống. Nhà hàng 12h là nhà hàng đầu tiên sử dụng nước Kangen vào chế biến thức ăn và phục vụ nước uống cho thực khách tại đây.