CÔNG NGHỆ ĐIỆN GIẢI ĐỘC QUYỀN

CÔNG NGHỆ ĐIỆN GIẢI ĐỘC QUYỀN

Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất, thiết kế tinh xảo của Nhật Bản với tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống-Nước, tập đoàn Enagic đã tiên phong hơn 40 năm trong lãnh vực máy sản xuất nước điện giải Kangen®. Từ năm 1974, tập đoàn Enagic đã đưa sản phẩm của mình ra thị trường thế giới, để mỗi gia đình có cơ hội sở hữu nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho mọi người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm mang tiêu chuẩn vàng trên toàn cầu.

award

 

Cấu trúc của nước KangenTM bao gồm những vi phân tử nước Kiềm cực nhỏ được tạo ra trong quá trình điện phân tách phân tử nước trở lại trạng thái phân cực nguyên thủy là Hydrogen ion (H+) và Hydroxide ion (OH-). Các ion này tồn tại trong trạng thái không bền, khi vào trong cơ thể dễ dàng tạo ra các tác dụng như hấp thụ, thẩm thấu cực nhanh, phản ứng trung hòa với Axit, gốc tự do, giúp lọc sạch cơ thể và chống oxy hóa.

 

Giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe:

Nước Kangen sau khi qua bộ lá điện phân đặc biệt thông minh cho phép lọc sạch các gốc hóa chất có hại như Clo, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie). Do điện phân nên các khoáng chất này ở dạng ion hóa giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Khoáng chất là những nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể con người, chúng tạo ra môi trường mang tính Kiềm, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh các bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, các chứng bệnh loãng xương và các chứng bệnh thường gặp khác…

Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của nước Kangen so với các công nghệ xử lí nước khác, đó là vẫn giữ nguyên được các khoáng chất có ích trong nguồn nước tự nhiên.

 

Cung cấp Canxi cho cơ thể:

Đặc biệt là Canxi, có thể chuyển hóa thành Canxi hoạt tính, có lợi cho sự hấp thụ của cơ thể. Nếu chúng ta thiếu Canxi có thể gây nên nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó, việc cung cấp đủ lượng Canxi là bạn đã góp phần giảm nguy cơ các loại bệnh này. Hơn thế nữa, các loại khoáng chất khác cũng có vai trò rất quan trọng.

 

http://cdn.inet.vn:8888/img/album/F2+0byk3WS50OSEP5jkv5g==/qua-trinh-dien-phan-nuoc-cua-may-loc-kangen.jpg

 

Công nghệ đặc biệt của nước Kangen là gì?

Ngoài những công nghệ tối ưu nêu trên, nước Kangen còn có cụm phân tử nước rất nhỏ sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu, có thể dễ dàng len lõi và xuyên qua màng tế bào, giúp nhanh chóng chiết xuất dinh dưỡng từ thức ăn để vận chuyển đến tế bào, giúp cơ thể hấp thụ và trao đổi chất hiệu quả, đồng thời bài tiết các độc tố bên trong cơ thể ra ngoài, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và thanh lọc cơ thể. Nước Kangen cũng có các thành phần khoáng chất đã ion hóa nên rất dễ hấp thụ vào cơ thể.

 

Chính vì những đặc điểm này, nước Kangen được hơn 6600 các chuyên gia – bác sĩ về y tế và dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu nước Mỹ chỉ định và khuyên dùng.